Chia sẻ cách xem đánh giá trên Taobao đúng cách


Hiện nay, nhu cầu nhập hàng hóa trên Taobao phát triển rất mạnh bởi chúng có giá rất rẻ so với thị trường và chất lượng thì khá tốt. Nhưng với quá nhiều gian hàng thì việc kiểm soát chất lượng hàng hóa trở lên khó khăn và đôi khi, những người bán lợi dụng chính những kẽ hở đó khiến người nhập hàng mua phải hàng kém chất lượng.
 
Vì sao cần xem đánh giá shop trên Taobao ?

 
Do đó, khi có ý định nhập hàng trên Taobao bạn cần biết xem đánh giá shop trên Taobao để biết được độ uy tín của shop bán hàng. Và để quý bạn đọc hiểu hơn về vấn đề này, ngay bài viết sau đây Công Ty Giao Nhận Vận Tải Quốc Tế Đại Việt sẽ chia sẻ đến bạn đọc về vấn đề cách xem đánh giá trên Taobao đúng cách.
 

Vì sao cần xem đánh giá shop trên Taobao ?

Với một lượng gian hàng khổng lồ trên Taobao, người mua hàng có thể mua được rất nhiều sản phẩm chất lượng, giá rẻ nhưng nếu bạn không biết cách chọn thì khi nhận được hàng sẽ không như mong đợi. Chính vì vậy, để mua hàng trên Taobao bạn cần nắm rõ thông tin sản phẩm, đánh giá uy tín của các shop mua hàng. Từ đó, bạn sẽ biết được sự uy tín của chủ shop, chất lượng sản phẩm và đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi mua.
 

Xem shop uy tín trên Taobao dựa trên những điều gì ?

Để xem được shop uy tín trên Taobao bạn cần dựa trên một số điểm như sau :
 

Xem đánh giá shop trên Taobao dựa trên biểu tượng

Việc xem đánh giá shop trên Taobao dựa trên biểu tượng có lẽ là cách đơn giản nhất để xác định được sự uy tín của shop bán hàng nếu bạn không hiểu được tiếng Trung. Những đánh giá này bạn sẽ nhìn thấy chúng thể hiện bằng những icon nhỏ có tên đi kèm chủ shop và hiển thị tại mục thông tin người bán phần góc trên cùng hoặc tay bên phải của đường link sản phẩm.

Khi giao dịch thành công, người mua hàng sẽ có một lượt đánh giá chất lượng sản phẩm cho người bán và dựa vào số lượng đánh giá này sẽ xác nhận được cấp bậc và mức uy tín của người mua dành cho người bán.
 
Xem đánh giá shop trên Taobao dựa trên biểu tượng
Đánh giá tín nhiệm phân thành 3 cấp như sau :
  • Thấp nhất: Trái tim
  • Trung bình: Kim cương
  • Cao hơn: Vương miện bạc
  • Uy tín nhất: Vương miện vàng
Mỗi lượt đánh giá tốt, người bán sẽ có được điểm tín nhiệm tốt và mỗi đánh giá khá thì người bán cũng không nhận được điểm tín nhiệm nào. Còn đối với mỗi lượt đánh giá kém thì người bán sẽ bị trừ đi một điểm tín nhiệm. Và bảng xếp hạng này sẽ giúp người mua hàng hiểu được sự uy tín của shop và lịch sử kinh doanh của shop đó.

Nhưng hiện nay, có nhiều shop uy tín mới mở chỉ dừng lại ở biểu tượng trái tim, lượt mua chưa nhiều nhưng lại có những sản phẩm chất lượng và thái độ phục vụ tốt và ngược lại có rất nhiều shop có biểu tượng vương miện vàng nhưng lại hoạt động lâu năm và có một lượng khách hàng đông đảo nhưng sản phẩm lại chưa tốt bằng. Và đối với trường hợp này bạn nên dựa vào kinh nghiệm của người mua hàng trước để lựa chọn sản phẩm.
 

Đánh giá shop uy tín trên Taobao dựa vào review của những người mua trước

 
Cách đánh giá này dựa vào kinh nghiệm mua của những người đã mua tại shop trước đó, dựa vào lượt mua hàng và những phản hồi, review từ khách hàng cũ bạn sẽ biết được chất lượng của sản phẩm là tốt hay không. Và những đánh giá sản phẩm trên Taobao là những comment thật vì chỉ những người đã thực hiện giao dịch mua sản phẩm đó mới đc đánh giá về nó.
Đánh giá shop uy tín trên Taobao dựa vào review của những người mua trước

Việc đọc đánh giá shop nhờ những review của khách hàng trước đó sẽ giúp bạn biết được chất lượng của sản phẩm, sự tư vấn nhiệt tình của chủ shop, hay những hình ảnh cụ thể của sản phẩm. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng tìm hiểu thông tin thực của sản phẩm hay thái độ của người bán trực tiếp ra sao sẽ phản ánh được chất lượng, dịch vụ của shop.
 

Đánh giá shop uy tín trên Taobao dựa vào số lượng sản phẩm bán ra, thông tin sản phẩm và chủ kinh doanh trên taobao

 
Dựa vào số sản phẩm đã bán ra cũng là một cách để đánh giá được shop uy tín trên Taobao bởi một sản phẩm tốt chắc chắn sẽ bán được nhiều hàng hóa trong một tháng và nhìn vào số lượng hàng đã bán ra bạn sẽ quyết định được có nên đặt hàng sản phẩm đó không. Và khi khách hàng mua trược để lại đánh giá như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được một sản phẩm chất lượng.

xem đánh giá trên shop taobao


Trên đây là những phân tích của Công Ty Giao Nhận Vận Tải Quốc Tế Đại Việt về cách đánh giá shop trên Taobao, mong rằng với những gợi ý của chúng tôi bạn đọc sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích khi xác định kinh doanh hàng trên Taobao nhé. Và nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến cách tìm shop uy tín trên Taobao hãy liên hệ trực tiếp website của chúng tôi hoặc gọi ngay đến số hotline : 0373.333.999 để nhận được sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhé.

Tags


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT
Có nên đi đánh hàng Quảng Châu về bán không?
Giải đáp thắc mắc: Vận chuyển hàng từ Trung quốc về Việt Nam mất bao lâu
Tao bao là gì? Bật mí những lưu ý khi tự order hàng trên Taobao
Vận chuyển hàng từ Quảng châu về TPHCM, nhờ công ty vận tải nào?
Vận chuyển hàng từ Quảng Châu Trung Quốc về Hà Nội
Bạn đã biết mua hàng Quảng Châu Online ở đâu chưa?


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN
Chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng quần áo Quảng Châu, có thể bạn quan tâm
Hỏi đáp: Hàng xưởng Quảng Châu có tốt không?
Chia sẻ kinh nghiệm cách nhập hàng từ trung quốc về Việt Nam
Quy trình vận chuyển chính ngạch Trung Quốc về Việt Nam
Kinh nghiệm order hàng Quảng Châu uy tín
Công ty nhập đồ nội thất quảng châu Trung Quốc uy tín