Công ty vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín


Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam như thế nào uy tín, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng là điều mà những nhà kinh doanh, nhập hàng tại Trung Quốc về kinh doanh tại thị trường Việt Nam quan tâm.

Và cách vận chuyển nhanh nhất, được nhiều người ưa chuộng là lựa chọn các đơn vị vận chuyển. Nhưng hiện nay, có vô số công ty vận chuyển mọc lên quá nhiều với những cam kết hàng về đúng ngày, uy tín, chất lượng khiến khách hàng vô cùng phân vân và chưa biết đâu là đơn vị uy tín, chất lượng.

vận chuyển hàng từ quảng châu về việt nam

Hiểu được băn khoăn của khách hàng trên, Công Ty Giao Nhận Vận Tải Quốc Tế Đại Việt cung cấp dịch vụ nhận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam với những ưu điểm vượt trội đem lại cho khách hàng một sựa lựa chọn tốt nhất trong nhiều lựa chọn khác trên thị trường hiện nay


Nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Trung Quốc từ xưa đến nay được coi là xưởng sản xuất hàng hóa hàng đầu trên thế giới và xuất khẩu đa dạng đi nhiều quốc gia khác nhau. Và theo thống kê gần đây, Trung Quốc đang chiếm hơn 35% thị phần hàng nhập ngoại của Việt Nam. Hiện nay, nhu cầu hàng hóa đế từ Trung Quốc để sử dụng của người tiêu dùng và nhu cầu nhập hàng để kinh doanh của các đại lý, các shop buôn bán hàng từ Việt Nam đều tăng. Điều này dẫn đến nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam lại càng tăng.
 
vận chuyển hàng từ quảng châu về việt nam

Quảng Châu là một tỉnh của Trung Quốc, với địa lý có chung đường biên giới trên bộ dài đến hàng ngàn km, hệ thống giao thông đường sắt, đường bộ, đường thủy tương đối thuận tiện cho vận chuyển hàng hóa, hạ giá thành sản phẩm, hoạt động buôn bán qua biên giới giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc đang rất phát triển. Và đây chính là nguyên nhân của sự ra đời của hàng loạt các công ty mua hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc hay Quảng Châu về Việt Nam.
 

Công ty nhận vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín

Công Ty Giao Nhận Vận Tải Quốc Tế Đại Việt là một trong nhiều công ty nhận vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín và nhận được nhiều sự ưa chuộng của khách hàng hiện nay.

Công ty nhận vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín

Hoạt động trên 7 năm trên thị trường, Công ty vận tải Quốc tế Đại Việt là địa chỉ tin cậy để khách hàng gửi gắm niềm tin về một Công ty vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam nói riêng và từ Trung Quốc về Việt Nam nói riêng đảm bảo uy tín, chất lượng và cực nhanh chóng. Và dưới đây là lý do bạn nên chọn Công ty TNHH Đại Việt làm đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam.
 

Vì sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam tại Công Ty Vận Chuyển Đại Việt.

Công ty vận chuyển Đại Việt có đội ngũ nhân viên giàu năng lực, thông thạo tiếng Trung, nhạy bén và xử lý mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Và khi có đơn đặt hàng vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam, đội ngũ nhân viên sẽ ngay lập tức hoàn tất các thủ tục thông quan để việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt nam diễn ra dễ dàng trong thời gian sớm nhất.

Tại công ty vận tải Quốc Tế Đại Việt có dịch vụ chuyển hàng Quảng Châu về Việt nam giá rẻ hơn so với thị trường rất nhiều. Với thời gian từ 3-5 ngày bằng đường hàng không, 5-7 ngày bằng đường thủy và bộ khách hàng đã có thể nhận được hàng về tay. Và Công ty vận chuyển quốc tế Đại Việt cam kết bảo hành hàng hóa theo giá trị nếu thất thoát cho khách hàng.
 

Những cách vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Công Ty Giao Nhận Vận Tải Quốc Tế Đại Việt xin chia sẻ đến quý bạn đọc về 3 cách vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam.
 

- Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam bằng đường bộ

Vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam bằng đường bộ cũng là một cách được nhiều người kinh doanh lựa chọn bởi ưu điểm đi đường bộ tiện lợi nhất.
Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam bằng đường bộ
 
Khi di chuyển bằng đường bộ thì bạn cần di chuyển bằng đường oto có giá vé cho 1 người khoảng 540 tệ/khứ hồi. Và giá cước hàng hóa tùy thuộc vào số lượng hàng hóa.Và thời gian cho cách vận chuyển này là khoảng từ 3- 5 ngày.

Điều đầu tiên, bạn cần di chuyển từ xe khách đến Bằng Tường khoảng 10 tiếng và có nhiều nhà xe đến từ Việt Nam để lựa chọn, trung bình giá vé sẽ rơi vào khoảng 180 tệ/người/chuyển. Các bạn nên mua vé khứ hồi vì khi về sẽ được bố trí chỗ tốt.

Với thời gian địa điểm cụ thể, các nhà xe sẽ đón bạn tại cửa khẩu và đưa về theo đường Móng Cái hay cửa khẩu Lạng Sơn để làm thủ tục xuất cảnh và thông quan hải quan.

 

- Vận chuyển hàng từ Quảng Châu theo đường biển

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Trung Quốc theo đường biển là cách truyền thống của Trung Quốc. Với ưu điểm biển có rất ít phương tiện lưu thông nên sự cố va chạm rất hạn chế và chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo từ khi xuất xưởng cho đến địa chỉ giao hàng.

Ưu điểm của cách vận chuyển này là bạn có thể vận chuyển với lượng hàng hóa lớn, nên đơn hàng được vận chuyển trong một lần sẽ được vận chuyển chất lượng được đảm bảo nên chi phí khi sử dụng dịch vụ này cao hơn so với vận chuyển bằng đường bộ.

Vận chuyển hàng từ Quảng Châu theo đường biển
 

Tuy nhiên, thời gian vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam sẽ lâu hơn bởi phụ thuộc vào yếu tố thời tiết, tốc độ vận chuyển thấp do tàu mang nhiều hàng hóa cồng kềnh. Và hàng hóa khi về đến Việt Nam sẽ tập trung tại cảng và bạn cần đưa hàng từ nơi sản xuất ra cảnh cho đến lúc giao hàng về điểm bán.
 

- Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam bằng đường không

Khi chọn cách vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam bằng đường hàng không thì giá vé khứ hồi khoảng 400USD/người với điều kiện các bạn phải có hộ chiếu. Nhưng hàng hóa của bạn quá lớn thì vận chuyển bằng cách này sẽ rất tốn. Và có các tuyến bay như sau để bạn lựa chọn.
 
Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam bằng đường không
  • Tuyến Hà Nội _ Quảng Châu là tuyến có nhiều lượt bay nhất. Bạn nên đặt vé trước chuyến đi khoảng 1 tuần nếu không sẽ không còn chỗ.
  • Từ sân bay Quảng Châu bạn phải mất thêm 18 km (tương đương khoảng 100 tệ tiền taxi) để vào thành phố mua hàng.
 

Quy trình vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam tại Đại Việt


Bước 1:

Khách hàng liên hệ với nhân viên của công ty vận chuyển quốc tế Đại Việt để kê khai thông tin, tên mặt hàng vận chuyển, địa chỉ giao-nhận hàng và thời gian cần vận chuyển để được tư vấn báo giá.

Bước 2:

 Nếu bạn đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra thì 2 bên tiến hành kí kết hợp đồng và thanh toán tiền đặt cọc.

Bước 3:

Sau khi nhận được tiền đặt cọc, Công ty vận chuyển quốc tế Đại Việt sẽ tập kết hàng hóa tại kho và vận chuyển về Việt Nam thông qua đường bộ, đường thủy, đường hàng không….tùy theo mong muốn của khách hàng về thời gian giao hàng.

Bước 4:

 Khi hàng về tại kho ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể lựa chọn hình thức ship hàng tận nhà hoặc đến trực tiếp kho lấy hàng.

 

 Vận chuyển Đại Việt nhận vân chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam tại các thành phố lớn.

Công ty vận chuyển quốc tế Đại Việt nhận vận chuyển hàng hóa tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.
 

- Vận chuyển hàng từ Quảng châu về Hà Nội

Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội giúp khách hàng có thể vận chuyển được hàng hóa theo nhu cầu được tốt nhất, và khách hàng chỉ cần gom hàng hóa của các tỉnh khác tại Trung Quốc, tập kết tập trung tại điểm nhận hàng là kho bãi của Công ty vận chuyển Đại Việt tại Quảng Châu, Công ty sẽ giúp khách hàng vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội nhanh chóng nhất trong vòng từ 3- 5 ngày.

Vận chuyển hàng từ Quảng châu về Hà Nội

- Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Sài Gòn

Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Sài Gòn thì cũng tương tự như Hà Nội, khách hàng cần liên hệ nhân viên của công ty vận chuyển quốc tế Đại Việt và hàng hóa sẽ được tập kết tại điểm nhận là các kho bãi của  Đại Việt. Hãng sẽ thay bạn kiểm duyệt sản phẩm, đóng gói cẩn thận và chuyển hàng từ Quảng Châu về Sài Gòn trong vòng thời gian 4-5 ngày.

Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Sài Gòn

- Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Đà Nẵng

Bạn chỉ cần báo số lượng hàng vận chuyển, mặt hàng vận chuyển là gì Đại Việt sẽ nhận và vận chuyển về tận nơi cho bạn trong khoảng thời gian 4-11 ngày, nếu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thì hàng sẽ về tay ngay sau khi bạn oder đến kho bãi của Hãng vận chuyển từ 4-5 ngày. Hàng hóa của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn, chế độ bảo hàng khi thực hiện.

Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Đà Nẵng

Những mặt hàng Đại việt nhận vận chuyển từ Quảng Châu về Việt Nam.

Đại Việt nhận vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam đa dạng các mặt hàng và đảm bảo phí vận chuyển giá phải chăng so với tất cả các mặt hàng khác nhau như :
- Hàng nông sản, thực phẩm: gạo, thịt, cá, rau củ quả
- Hàng nội thất: Bàn ghế gỗ, nhựa, tủ quần áo, đồ cổ trang trí, tranh khắc gỗ…vv.
- Các loại thiết bị văn phòng: Máy móc thiết bị công sở,  máy quẹt thẻ, máy in, máy photo…vv.
- Quần áo các loại
- Các vật dụng trong nhà: quạt, màn, chăn, gối, tivi, đầu đĩa, âm ly, bếp ga, lò vi sóng…vv.
- Hàng công nghiệp: máy dệt, máy kéo sợi, máy xay xát, máy cày, nông cụ, máy múc, cần cẩu…vv.
- Hàng mỹ phẩm: son, phấn, sữa dưỡng da, tẩy trang
- Hàng điện tử: Điện thoại, cục sạc, pin, thẻ nhớ, USB, máy tính, CPU…

 

Những lưu ý khi vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Khi vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam, nếu bạn không có sự giúp sức của một đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp thì việc vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Những lưu ý khi vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Nhất là khi bạn muốn sở hữu hàng hóa từ các trang thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc, rào cản về ngôn ngữ, chi phí vận chuyển tăng cao, các thủ tục thông quan hàng hóa chậm chạp hay mua phải hàng hóa kém chất lượng khó chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là những khó khăn bạn gặp phải nếu tự vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam nói riêng và Trung Quốc về Việt Nam nói chung.
 

Thông tin liên hệ dịch vụ vận chuyển tại Đại Việt

Công ty TNHH giao nhận vận tải Đại Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển đã nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng hiện nay.

Với kho bãi và văn phòng giao dịch ở cả 2 nước và có đội ngũ nhân viên thành thạo tiếng Trung, thông thạo đường xá đi lại cũng như các thủ tục thông quan hải quan nên sẽ nhanh chóng giúp khách hàng giao dịch và thông quan để hàng hóa đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam thì đừng bỏ qua công ty TNHH giao nhận vận tải Đại Việt nhé.
Thông tin liên hệ :
  • Địa chỉ: Kho 70, Số 2 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội.
  • Email:chuyenhangdaiviet@gmail.com.
  • Hotline Việt Nam: Mr Long 037 3333 999.
=>> Xem thêm dịch vụ Order hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín
Mong rằng với những kinh nghiệm vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam mà chúng tôi chia sẻ, bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và yên tâm đặt hàng tại Công ty vận chuyển hàng hóa giao nhận vận tải Đại Việt để đảm bảo thời gian nhận hàng chính xác nhé.
 

Tags


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT
Top 10 Các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín
Quy trình vận chuyển chính ngạch Trung Quốc về Việt Nam
Có nên đi đánh hàng Quảng Châu về bán không?
Chia sẻ kinh nghiệm cách nhập hàng từ trung quốc về Việt Nam
Ship hộ hàng Trung Quốc là gì? Công ty nào nhận ship hàng từ Trung Quốc về Việt nam
Vận chuyển tiểu ngạch là gì? Công ty hỗ trợ vận chuyển tiểu ngạch uy tín


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN
Chia sẻ cách xem đánh giá trên Taobao đúng cách
Chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng quần áo Quảng Châu, có thể bạn quan tâm
Hỏi đáp: Hàng xưởng Quảng Châu có tốt không?
Kinh nghiệm order hàng Quảng Châu uy tín
Công ty nhập đồ nội thất quảng châu Trung Quốc uy tín
Nên bán hàng gì của trung quốc lợi nhuận cao ?