Ship hộ hàng Trung Quốc là gì? Công ty nào nhận ship hàng từ Trung Quốc về Việt nam


Với ưu điểm đa dạng mẫu mã, kiểu dáng cũng như giá thành rẻ, hàng hóa Trung Quốc đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Nếu như thời gian trước, phương thức vận chuyển được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để sở hữu được những mặt hàng xuất xứ từ Trung Quốc là sang trực tiếp nước bạn để lấy hàng thì ngày nay sự ra đời của những công ty ship hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam đã giúp giải quyết bài toán về thời gian, chi phí cũng như tính an toàn, nhanh chóng cho nhu cầu của người dùng.

ship hàng trung quốc việt nam

Ship hộ hàng Trung Quốc- Việt Nam là gì?

Ship hộ hàng Trung Quốc Việt Nam là cách thức vận chuyển mới chỉ được hình thành vài năm trở lại đây. Đối với dịch vụ này, người tiêu dùng kể cả khách buôn khi có nhu cầu mua sắm, nhập hàng hóa từ Trung Quốc chỉ cần liên hệ đến các công ty vận chuyển, thực hiện đầy đủ các thủ tục kê khai như mặt hàng cần mua, số lượng, màu sắc, giá thành… 

ship hang viiet trung

Theo đó, đơn vị vận chuyển sẽ thay bạn giao dịch, đặt hàng và lựa chọn theo đúng yêu cầu, sau đó tiến hành các thủ tục thông quan và vận chuyển hàng hóa về nước. Với hình thức ship hàng hộ Trung Quốc- Việt Nam này, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm, rút ngắn thời gian chờ đợi cũng như chi phí khi phải di chuyển qua lại giữa 2 nước.

Công ty nào nhận ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam?

Hiện nay, ngoài nhu cầu mua sắm hàng hóa từ Trung Quốc để tiêu dùng nhỏ lẻ, nhiều người kinh doanh, các công ty buôn bán lớn cũng xem Trung Quốc là điểm đến hấp dẫn để nhập hàng hóa về bán trong nước, thu lợi nhuận lớn. Nắm bắt nhu cầu này, hàng loạt các công ty ship hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam đã ra đời và hoạt động hết sức rầm rộ.

Công ty ship hàng trung quốc về việt nam uy tín

Tuy nhiên, những lời quảng cáo hay cam kết về chất lượng dịch vụ thì không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo được, dẫn đến khách hàng bị “bỏ bom” nhận hàng không đúng thời gian, chất lượng hàng hóa không đúng với yêu cầu và hậu quả “tiền mất, lòng ấm ức”, thậm chí với những công ty lớn xem hàng hóa Trung Quốc là mặt hàng kinh doanh kiếm lời cũng sẽ rơi vào khó khăn nếu các công ty ship hàng hộ không giữ đúng lời cam kết ban đầu.

 

Đến với Công ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Đại Việt (gọi tắt là công ty Đại Việt) người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như các chế độ cam kết đảm bảo 100%. Công ty Đại Việt có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hai chiều Trung Việt nói chung và dịch vụ ship hàng Trung Quốc về Việt Nam nói riêng.

 

Sự tồn tại và kinh doanh bền vững của Công ty chính là minh chứng cho sự tin tưởng mà người tiêu dùng đã gửi gắm và đặt trọn vào nơi đây. Công ty Đại Việt hoạt động chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, hỗ trợ lẫn nhau giữa các phòng ban giúp cho các đơn đặt hàng của khách hàng hoàn thành nhanh chóng nhất.

 

Hệ thống nhà kho cũng như văn phòng giao dịch được đặt ở cả 2 nước thuận tiện cho khách hàng đến giao dịch, đặt hàng cũng như có thể đặt trọn sự tin tưởng. Hàng hóa cũng có nơi để tập kết, đóng gói và cất giữ an toàn trước khi ship về nước ta.

ship hộ hàng từ trung quốc

Chi phí vận chuyển, ship hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Công ty Đại Việt cũng ưu đãi hơn hẳn so với các đơn vị vận chuyển khác với cam kết giá thành rẻ hơn từ 15-30%. Ngoài ra, mỗi đơn hàng ship hộ cũng được đảm bảo với chính sách đền bù 100% trong trường hợp thất thoát hoặc hư hỏng hàng hóa.

 

Với đội ngũ nhân viên rành rọt tiếng Trung, thông thạo đường xá đi lại, cũng như các thủ tục thông quan hải quan, công ty Đại Việt cũng tự tin vận chuyển hàng hóa về tay khách hàng với 3 hình thức: đường biển, đường bộ, hàng không sớm nhất, chính xác theo hẹn nhất.

 
=>> Tham khảo thêm: Dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín tại đây

Với dịch vụ ship hàng Trung Quốc Việt Nam và công ty Đại Việt, người tiêu dùng hoàn toàn an tâm trên mọi chặng đường và chắc chắn rằng hàng hóa của mình sẽ về đến chốn đảm bảo chất lượng, thời gian.


Tags


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT
Top 10 Các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín
Quy trình vận chuyển chính ngạch Trung Quốc về Việt Nam
Có nên đi đánh hàng Quảng Châu về bán không?
Chia sẻ kinh nghiệm cách nhập hàng từ trung quốc về Việt Nam
Vận chuyển tiểu ngạch là gì? Công ty hỗ trợ vận chuyển tiểu ngạch uy tín
Công ty dịch vụ ủy thác nhập khẩu uy tín tại Việt Nam


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN
Chia sẻ cách xem đánh giá trên Taobao đúng cách
Chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng quần áo Quảng Châu, có thể bạn quan tâm
Hỏi đáp: Hàng xưởng Quảng Châu có tốt không?
Kinh nghiệm order hàng Quảng Châu uy tín
Công ty nhập đồ nội thất quảng châu Trung Quốc uy tín
Nên bán hàng gì của trung quốc lợi nhuận cao ?