Kinh nghiệm order hàng Quảng Châu uy tín


Hiện nay, order hàng Quảng Châu là nhu cầu của nhiều tiểu thương kinh doanh tại Việt Nam. Từ lâu, hàng quảng châu được đánh giá là nguồn hàng có chất lượng tốt, giá thành rẻ. Tại đây, bạn có thể mua được những hàng nhái thương hiệu nổi tiếng với giá thành 1/10 so với hàng thật như Nike,Gucci, Polo Louis, Versace..

Vậy order hàng Quảng Châu như thế nào, những khó khăn khi order hàng quảng châu là gì ? Hãy để Công ty TNHH giao nhận vận tải Quốc tế Đại Việt giải đáp giúp bạn những thắc mắc này nhé.
 

Nhu cầu order hàng Quảng Châu hiện nay
 

Với ưu điểm hàng chất lượng tốt, giá thành phải chăng thì nhập hàng tại Quảng Châu là lựa chọn của nhiều nhà kinh doanh tại Việt Nam. Nhưng với khoảng cách địa lý, ngôn ngữ thì việc nhập hàng giá tốt là điều khó khăn.

Nhu cầu order hàng Quảng Châu hiện nay

Và đây chính là lý do các công ty order hàng Quảng Châu hình thành, giải quyết nhu cầu mua hàng, tiết kiệm chi phí đi lại hay hạn chế khó khăn khi thanh toán, gạ giá. Hiện nay, có hai hình thức order hàng Quảng Châu được nhiều tiểu thương lựa chọn chính là order trực tiếp hàng Quảng Châu tại các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Alibaba, Taobao, 1688. Nhưng dù là order với hình thức này, bạn cũng cần chuẩn bị một số kỹ năng như ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Trung, thẻ thanh toán quốc tế..

Và sự ra đời của những công ty order hàng Quảng Châu với hệ thống kho bãi vận chuyển ở hai nước Việt Nam, Trung Quốc cùng hệ thống nhân viên có nhiều kinh nghiệm thông thạo tiếng sẽ giúp quá trình đặt hàng và vận chuyển hàng được an toàn, nhanh chóng nhất.

Khi bạn tự order hàng Quảng Châu gặp những khó khăn gì ?

Như bạn đã biết, order hàng Quảng Châu hiện nay có hai hình thức là nhập hàng trực tiếp tại Quảng Châu, hoặc nhập hành thông qua các trang thương mại điện tử. Và mỗi hình thức đều có những khó khăn riêng, nhất là khi bạn tự order hàng Quảng Châu. Sau đây, Công ty vận chuyển Đại Việt xin được chia sẻ cụ thể từng khó khăn gặp phải khi tự order hàng Quảng Châu.

Khi bạn tự order hàng Quảng Châu gặp những khó khăn gì ?

Hình thức nhập hàng trực tiếp

  • Khó khăn khi tự đi nhập hàng Quảng Châu trực tiếp mà bạn gặp phải chính là thủ tục visa. Đối với các bạn không sống tại các thành phố lớn việc di chuyển làm thủ tục khá mất thời gian.

  • Khi nhập hàng Quảng Châu trực tiếp và bạn chọn hình thức di chuyển và vận chuyển đường hàng không thì khoảng cách giữa Việt Nam và Trung Quốc là 810km và di chuyển đường bộ thì quãng đường sẽ trên 1000km.

Và tất nhiên, hình thức di chuyển bằng máy bay sẽ tốn nhiều chi phí hơn nhưng ngược lại sẽ tốn ít thời gian di chuyển hơn xe khách, tàu.

  • Không biết tiếng Trung cũng là khó khăn rất lớn khi bạn đàm phán về giá, hình thức vận chuyển hàng nên bạn sẽ mất một chi phí không nhỏ để thuê phiên dịch viên, điều này sẽ mất nhiều thời gian.

  • Do không thông thuộc địa hình, tiếng Trung nên việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng tại Quảng Châu cũng khiến bạn mệt mỏi. Tại Quảng Châu là nơi tập trung nhiều hãng xưởng buôn bán và bán lẻ nên nếu không biết tiếng Trung, bạn không thể hỏi han được người bản địa. Có thể bạn sẽ mất đến vài ngày lưu trú để chọn được nguồn hàng ưng ý.

  • Khó khăn khi vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam sau khi đã nhập được hàng là điều nhiều tiểu thương gặp phải. Và bạn có thể lựa chọn, mất nhiều thời gian để tìm hiểu những công ty nhận order hàng Quảng Châu uy tín về Việt Nam.

Hình thức order hàng Quảng Châu qua các trang thương mại điện tử

- Khó khăn đầu tiên của hình thức order hàng Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử chính là nhiều trang web chỉ sử dụng tiếng Trung và tiếng Anh. Nếu bạn không thông thuộc hai loại tiếng này thì rất bất tiện khi phải dùng google dịch.

- Mỗi trang thương mại điện tử của Trung Quốc đều có cách nhận biết gian hàng chất lượng, uy tín dựa trên đánh giá của khách hàng giúp bạn có cơ sở để lựa chọn hàng hóa nhập. Nhưng bạn không thể biết được chất lượng của hàng nhập khi nhiều gian hàng bán hàng không chất lượng. Hiện nay, các trang thương mại điện tử tại Trung Quốc đứng ra làm trung gian thu tiền và giữ tiền thanh toán. Nếu không có vấn đề gì thì họ mới chuyển tiền cho người bán, nếu xảy ra lỗi sản phẩm thì các trang này sẽ đảm bảo quyền lợi người mua bằng cách hoàn lại tiền.

Hình thức order hàng Quảng Châu qua các trang thương mại điện tử

Mà hàng hóa của bạn sau khi đã vận chuyển về Việt Nam dù chất lượng không tốt sẽ mất nhiều thời gian để phản hồi với người bán nếu hàng có lỗi và không được bảo vệ về quyền lợi nhiều.

- Khi tự order theo hình thức này, bạn sẽ gặp khó khăn ở bước thanh toán hàng hóa, bắt buộc bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế và nội địa. Nếu bạn không chuẩn bị thẻ thanh toán thì sẽ phải thuê thanh toán trung gian.

Công ty nhận order hộ hàng Quảng Châu uy tín

Trên đây là những khó khăn mà Công ty vận chuyển Đại Việt phân tích cho bạn khi bạn tự order hàng Quảng Châu cao cấp.Và công ty Giao Nhận Vận Tải Quốc Tế Đại Việt là một trong nhiều công ty nhận vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín và nhận được nhiều sự ưa chuộng của khách hàng hiện nay.

Công ty nhận order hộ hàng Quảng Châu uy tín

Với đội ngũ nhân viên đặt hàng và chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên sâu và bài bản để có thể tìm kiếm cho khách hàng nguồn hàng giá gốc tận xưởng. Trải qua 7 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam kết nối và tiếp cận với hàng ngàn địa chỉ sản xuất, shop bán buôn, bán lẻ chất lượng tại Trung Quốc.

Và sau đây là địa chỉ nhận order hàng Quảng Châu tại Hà Nội của Công ty TNHH Đại Việt.

Địa chỉ nhận order hàng Quảng Châu tại Hà Nội

Sau khi nhận order hàng hóa và vận chuyển hàng thì công ty vận chuyển Đại Việt sẽ tập kết hàng tại kho bãi của công ty tại địa chỉ :
  • Địa chỉ: Kho 70, Số 2 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội.
  • Email:chuyenhangdaiviet@gmail.com.
  • Hotline Việt Nam: Mr Long .037 3333 999.
Với ba hình thức vận chuyển đường hàng không, vận chuyển đường bộ, vận chuyển đường biển thì hàng vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội nhanh chóng trong vòng từ 3- 5 ngày bạn sẽ nhận được hàng.


Địa chỉ order hàng Quảng Châu tại TPHCM

Khi vận chuyển hàng order hàng Quảng Châu về TPHCM thì cũng không khác quá nhiều so với Hà Nội. Khi hàng đã tập kết tại Hà Nội, khách hàng cần liên hệ nhân viên của công ty vận chuyển quốc tế Đại Việt và hàng hóa sẽ được tập kết tại điểm nhận là các kho bãi của  Đại Việt. Hãng sẽ thay bạn kiểm duyệt sản phẩm, đóng gói cẩn thận và chuyển hàng từ Quảng Châu về Sài Gòn trong vòng thời gian 4-5 ngày.

Những mặt hàng Đại việt nhận order tại Quảng Châu

Công ty vận chuyển Đại Việt nhận order đa dạng hàng hóa Quảng Châu giá rẻ về Việt Nam với chi phí vận chuyển phải chăng và đảm bảo chất lượng hàng hóa cho khách hàng với các mặt hàng như sau :
- Hàng nội thất: Bàn ghế gỗ, nhựa, tủ quần áo, đồ cổ trang trí, tranh khắc gỗ…vv.
- Các loại thiết bị văn phòng: Máy móc thiết bị công sở,  máy quẹt thẻ, máy in, máy photo…vv.
- Quần áo thời trang cao cấp
- Hàng công nghiệp: máy dệt, máy kéo sợi, máy xay xát, máy cày, nông cụ, máy múc, cần cẩu…vv.
- Hàng mỹ phẩm: son, phấn, sữa dưỡng da, tẩy trang
- Hàng điện tử: Điện thoại, cục sạc, pin, thẻ nhớ, USB, máy tính, CPU…

Quy trình order hàng Quảng Châu tại công ty vận chuyển Đại Việt

Quy trình order hàng Quảng Châu tại công ty vận chuyển Quốc Tế Đại Việt bạn cần thực hiện theo các bước như sau :
 
Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link hàng hóa order hàng Quảng Châu cần mua trên các trang thương mại điện tử Taobao, 1688, Alibaba, Tmall và gửi về cho bộ phận giao dịch viên của Đại Việt.
 Quy trình order hàng Quảng Châu tại công ty vận chuyển Đại Việt
Bước 2: Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, khách hàng thông báo số lượng để Đại Việt check hàng và báo giá order hàng Quảng Châu giá rẻ chất lượng đến khách hàng.
 
Bước 3: Nếu đồng ý với mức báo giá này, khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng và cung cấp thông tin cá nhân để làm biên lai, chứng từ.
 
Bước 4: Khi hàng về Việt Nam, Công ty vận chuyển Quốc Tế Đại Việt sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán hết số tiền còn lại. Khách có thể nhận tại kho ở Hà Nội, TPHCM hoặc nhận tại nhà tùy theo lựa chọn.

Ưu điểm khi lựa chọn order hàng Quảng Châu về Việt Nam tại công ty vận chuyển Đại Việt

Công ty vận chuyển Đại Việt là một trong nhiều Công ty nhận order hàng Quảng Châu uy tín, nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu năng lực, thông thạo tiếng Trung, nhạy bén và xử lý mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Và khi có đơn đặt order hàng Quảng Châu về Việt Nam, đội ngũ nhân viên sẽ ngay lập tức lên báo giá và hoàn tất các thủ tục thông quan để việc vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt nam diễn ra dễ dàng trong thời gian sớm nhất.

Tại công ty vận tải Quốc Tế Đại Việt cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu nhanh chóng, vận chuyển theo 3 hình thức vận chuyển hàng không, đường biển, đường bộ.
Ưu điểm khi lựa chọn order hàng Quảng Châu về Việt Nam tại công ty vận chuyển Đại Việt
Với thời gian từ 3-5 ngày bằng đường hàng không, 5-7 ngày bằng đường thủy và bộ khách hàng đã có thể nhận được hàng về tay. Là địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín, Công ty vận chuyển quốc tế Đại Việt cam kết bảo hành 100% hàng hóa theo giá trị nếu thất thoát cho khách hàng.

Cam kết của Đại Việt khi khách hàng order hàng Quảng Châu
 

Là địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín trong nhiều năm qua, Đại Việt cam kết với khách hàng về chất lượng các mặt hàng hóa đó là cam kết đầu tiên mà Công ty đưa ra.

Các sản phẩm nhận order hàng Quảng Châu từ khách luôn được đảm bảo đúng mẫu mã, đúng số lượng, đúng màu sắc theo yêu cầu và giá thành rẻ hơn so với nhiều đơn vị vận chuyển khác.
Hơn hết, Công ty Đại Việt cam kết đền bù hàng hóa cho khách hàng trong trường hợp mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu tại công ty vận chuyển Đại Việt.

Cam kết của Đại Việt khi khách hàng order hàng Quảng Châu

Mong rằng với những phân tích của chúng tôi về những khó khăn khi order hàng Quảng Châu nói trên sẽ phần nào khiến bạn an tâm khi lựa chọn các đơn vị order hàng Quảng Châu về Việt Nam nhé.
 
=>> Xem thêm: Dịch vụ Vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín tại Davitrans
Và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với sự nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm order hàng Quảng Châu về Việt Nam của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất nhé.

Tags


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT
Có nên đi đánh hàng Quảng Châu về bán không?
Giải đáp thắc mắc: Vận chuyển hàng từ Trung quốc về Việt Nam mất bao lâu
Tao bao là gì? Bật mí những lưu ý khi tự order hàng trên Taobao
Vận chuyển hàng từ Quảng châu về TPHCM, nhờ công ty vận tải nào?
Vận chuyển hàng từ Quảng Châu Trung Quốc về Hà Nội
Bạn đã biết mua hàng Quảng Châu Online ở đâu chưa?


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN
Chia sẻ cách xem đánh giá trên Taobao đúng cách
Chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng quần áo Quảng Châu, có thể bạn quan tâm
Hỏi đáp: Hàng xưởng Quảng Châu có tốt không?
Chia sẻ kinh nghiệm cách nhập hàng từ trung quốc về Việt Nam
Quy trình vận chuyển chính ngạch Trung Quốc về Việt Nam
Công ty nhập đồ nội thất quảng châu Trung Quốc uy tín