Mách bạn cách tìm nguồn hàng Quảng Châu tại Hà Nội nhanh chóng, chất lượng nhất

Trước đây với hình thức mua bán cũ, khách hàng người Việt nói chung và Hà Nội nói riêng phải sang tận các xưởng may tại Trung Quốc để nhập hàng về bán thì hiện tại đã có nhiều phương thức nhập hàng khác nhau thay thế, mở ra cơ hội mua sắm, tiêu dùng nhanh chóng và dễ dàng hơn

Nếu bạn chưa tiếp cận với hình thức tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội thì tham khảo ngay sự “mách nước” của chúng tôi nhé.

Nhu cầu nhập hàng quần Quảng Châu tại Hà Nội

Hà Nội là một khu đô thị lớn, nơi tập trung rất nhiều dân sinh sống, nhu cầu ăn uống, sinh hoạt, mua sắm quần áo cũng rất đa dạng, đặc biệt là các loại quần áo  Quảng Châu có giá thành rẻ, phù hợp với thu nhập của số đông. Ngoài việc mua quần áo xuất xứ từ Quảng Châu về tiêu dùng, nhiều chủ shop, nhà buôn còn mở rộng kinh doanh, buôn bán phục vụ đông đảo người tiêu dùng khắp cả nước.

hàng quần áo quảng châu tại hà nội

Không chỉ nhập quần áo Quảng Châu tại Hà Nội phục vụ đối tượng là thanh niên, những người buôn bán còn mở rộng sang các khách hàng như trẻ em, người già… thỏa mãn mọi nhu cầu của người tiêu dùng mà chẳng phải tìm kiếm đâu xa mặt hàng phù hợp.

 

Nếu như thời gian trước người kinh doanh muốn nhập quần áo Quảng Châu số lượng lớn, nhiều mẫu mã phải sang tận Trung Quốc vừa tốn kém chi phí, vừa mất thời gian thì bây giờ đã có các chợ đầu mối, các nhà buôn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội để khách hàng lấy hàng nhanh chóng.

Cách tìm nguồn hàng Quảng Châu tại Hà Nội

Muốn buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội bạn có rất nhiều cách lấy hàng khác nhau, có thể kể đến như sau:

- Lấy sỉ hàng quần áo Quảng Châu tại các chợ đầu mối lớn ở Hà Nội

Chẳng phải tìm kiếm đâu xa xôi, bạn chỉ cần đến các chợ đầu mối lớn tại Hà Nội như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân là có thể thỏa sức nhập hàng trăm các mẫu hàng quần áo về bán. 2 chợ đầu mối này chẳng khác nào một cái kho quần áo Quảng Châu tại Hà Nội khổng lồ với đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, size số, đáp ứng cho mọi nhu cầu của các đối tượng khách hàng.

nhập hàng quần áo quảng châu

Bất kể là mùa đông hay mùa hè, chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân cũng luôn sẵn các mặt hàng cho người tiêu dùng mua sắm. Ngoài ưu điểm kể trên thì hàng hóa ở đây còn có giá thành rất rẻ. Nếu đem so sánh với việc nhập hàng quần áo Quảng Châu tại xưởng bên Trung Quốc với việc lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại đây thì bạn sẽ thấy giá cả không chênh lệch quá nhiều mà còn tiết kiệm được chi phí đi lại, ăn ở, thời gian nữa chứ.

- Lấy sỉ quần áo hàng Quảng Châu tại các shop quần áo ở Hà Nội

Đây cũng là nhập hàng quần áo Quảng Châu đơn giản, dễ tiếp cận của khách buôn hàng. Nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội lấy sỉ thông qua các shop quần áo đang dần trở nên phổ biến. Mặc dù giá thành của quần áo ở đây tính ra đắt hơn so với việc nhập ở các chợ đầu mối nhưng nếu bạn là người kinh doanh nhỏ lẻ, online không có nhiều vốn thì đây là một phương án khá khả thi và lấy hàng lại nhanh chóng.

Lấy sỉ quần áo hàng Quảng Châu tại các shop quần áo ở Hà Nội

Các shop kinh doanh quần áo tại Hà Nội này vừa kết hợp bán lẻ, vừa bán sỉ nên cũng thường xuyên cập nhật các mẫu hàng mới, chất lượng tốt để phục vụ và giữ chân những khách hàng của mình, bạn hoàn toàn có đủ sự yên tâm về các mặt hàng quần áo nhập tại shop này.

- Nhập quần áo Quảng Châu tại các trang web thương mại điện tử lớn của Trung Quốc

Trường hợp bạn là người có kinh nghiệm mua hàng online với vốn tiếng Trung “đủ xài” và có thẻ thanh toán quốc tế thì việc nhập hàng quần áo Quảng Châu ở Hà Nội thông qua các website thương mại điện tử của Trung Quốc như Tao bao, 1688, Tmall được cho là cách nhập hàng thông minh, tiết kiệm chi phí.

order hàng quần áo quang châu

Các loại quần áo Quảng Châu đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau có gian hàng trên các trang thương mại điện tử kể trên có thể dễ dàng cho khách hàng so sánh mức giá, nắm bắt được các thông số về màu sắc, chất liệu, size… để khách hàng tiếp cận, đồng thời kiểm chứng chất lượng thông qua đánh giá từ các khách hàng đã mua sắm trước đó hoặc thông qua các bảng xếp hạng uy tín trước khi lựa chọn được mặt hàng quần áo ưng ý.

Với hình thức nhập hàng quần áo Quảng Châu này, bạn chỉ cần truy cập vào website tiếng Trung, lựa chọn mặt hàng, số lượng theo nhu cầu theo hướng dẫn cụ thể của trang thương mại điện tử, sau đó tiến hành thanh toán, tìm kiếm đơn vị vận chuyển và chờ đợi hàng hóa được giao đến.

- Nhập quần áo hàng Quảng Châu qua các đơn vị hỗ trợ mua hàng, vận chuyển hàng

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhập quần áo Quảng Châu tại Hà Nội nhanh chóng và dễ dàng, tiết kiệm hơn so với các hình thức mua sắm khác, nhiều đươn vị mua hàng hộ, vận chuyển hàng Quảng Châu đã ra đời, phục vụ người tiêu dùng tận tâm, uy tín.

Lựa chọn các đơn vị này, bạn chẳng phải mất thời gian, công sức với những khó khăn gặp phải như không thông thạo tiếng Trung, không có thẻ thanh toán quốc tế hay không có kinh nghiệm tìm kiếm các mối hàng chất lượng bởi vì các đơn vị này sẽ đảm bảo cho bạn tất cả các yếu tố kể trên.

Với kinh nghiệm nhiều năm, các đơn vị mua hàng, vận chuyển hàng hộ có quan hệ đối tác với nhiều xưởng sản xuất quần áo có uy tín, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng thời trang bắt kịp xu hướng và quan trọng là giá thành rẻ để nhập hàng tốt cho khách hàng.

- Nhập quần áo hàng Quảng Châu qua các đơn vị hỗ trợ mua hàng, vận chuyển hàng

Ngoài ra, đơn vị mua hàng hộ còn có đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Trung, thông thạo giao thông đi lại với sẵn số lượng xe vận chuyển hàng hóa và có kiến thức về các thủ tục pháp lý thông quan hải quan nên sẽ nhanh chóng đặt hàng hộ, vận chuyển về tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Thêm một điểm ưu việt nữa để bạn quyết định lựa chọn hình thức nhập hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội đó là chính sách bảo hiểm hàng hóa, đền bù thất thoát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm, đặt niềm tin vào các đơn vị này.

- Nhập quần áo hàng Quảng Châu qua các đơn vị hỗ trợ mua hàng, vận chuyển hàng

=>> Công ty order hàng Quảng Châu uy tín tại Việt Nam

Với các cách tìm kiếm, nhập quần áo Quảng Châu tại Hà Nội kể trên, bạn sẽ không còn nỗi lo hàng kém chất lượng, hàng không đúng mẫu mã mong muốn và tiết kiệm được những khoản chi phí không đáng có để sớm có hàng hóa phục vụ người tiêu dùng.


Tags


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT
Có nên đi đánh hàng Quảng Châu về bán không?
Giải đáp thắc mắc: Vận chuyển hàng từ Trung quốc về Việt Nam mất bao lâu
Tao bao là gì? Bật mí những lưu ý khi tự order hàng trên Taobao
Vận chuyển hàng từ Quảng châu về TPHCM, nhờ công ty vận tải nào?
Vận chuyển hàng từ Quảng Châu Trung Quốc về Hà Nội
Bạn đã biết mua hàng Quảng Châu Online ở đâu chưa?


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN
Chia sẻ cách xem đánh giá trên Taobao đúng cách
Chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng quần áo Quảng Châu, có thể bạn quan tâm
Hỏi đáp: Hàng xưởng Quảng Châu có tốt không?
Chia sẻ kinh nghiệm cách nhập hàng từ trung quốc về Việt Nam
Quy trình vận chuyển chính ngạch Trung Quốc về Việt Nam
Kinh nghiệm order hàng Quảng Châu uy tín