Mua hộ hàng Alibaba là gì? Công ty mua hô hàng trên Alibaba uy tín


Alibaba.com là một trong những trang thương mại điện tử nổi tiếng của tập đoàn Aibaba. Và được thành lập từ 1999, Alibaba Group đã phát triển vượt bậc, trở thành đối thủ của Amazon và Ebay.

Hiện nay, Alibaba được coi là gã khổng lồ trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Trung Quốc nói riêng và khu vực Châu Á nói chung. Hệ thống thương mại điện tử này bao gồm nhiều các web thành viên với số lượng hàng hóa cực lớn và đây là lý do cho ra đời dịch vụ chuyên nhận đặt mua hàng hộ từ trên Alibaba.

Mua hàng hộ trên alibaba
 
Vậy, mua hàng hộ trên Alibaba là gì ? Tại sao cần sử dụng dịch vụ mua hàng hộ trên Alibaba. Hãy cùng Công Ty Giao Nhận Vận Tải Quốc Tế Đại đi tìm câu trả lời nhé.
 

Nhu cầu mua hàng Alibaba tại Việt Nam

 
Tại Alibaba cũng cấp các sản phẩm với sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, cho phép người mua tìm hiểu khi có ý định nhập nguồn hàng Trung Quốc về bán buôn. Và Alibaba đạt yêu cầu ở những tiêu chí khắt khe về giá cũng như chất lượng sản phẩm.
 
Và so với các trang thương mại điện tử khác như Taobao bị hạn chế bởi tiếng Trung thì Alibaba được hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và chủ yếu là tiếng anh giúp bạn đặt hàng được dễ dàng hơn. Cộng với nguồn hàng từ Alibaba luôn dồi dào, phong phú và đa dạng điều này giúp nhu cầu mua hàng trên Alibaba không ngừng tăng tại Việt Nam và đây chính là lý do ra đời các dịch vụ mua hàng hộ trên Alibaba ở Việt Nam.

 

Dịch vụ mua hàng hộ trên Alibaba là gì ?


Dịch vụ mua hàng hộ trên Alibaba được hiểu đơn giản là việc ủy thác cho một bên thứ 3 đứng ra mua hàng và vận chuyển hàng mua trên Alibaba về địa điểm cần nhận. Hiện nay, dịch vụ mua hàng hộ trên Alibaba rất phát triển giúp những nhà kinh doanh dễ dàng hơn trong việc đặt đơn hàng.

Dịch vụ mua hàng hộ trên Alibaba là gì ?
 

Vì sao cần sử dụng dịch vụ mua hàng hộ trên Alibaba ?
 

Nếu không sử dụng các dịch vụ mua hàng hộ từ Alibaba thì người mua sẽ phải gặp một số khó khăn như sau :
 
Khó khăn khi tìm kiếm sản phẩm

Trang website của Alibaba được thiết kế với hai ngôn ngữ chính là Trung Quốc và Tiếng Anh nhưng đối với một số khách hàng không có vốn tiếng Anh và Trung tốt thì đây là trở ngại đầu tiên khi bạn tự tìm kiếm, mua hay nhập hàng trên Alibaba. Mặt khác, nguồn hàng trên Alibaba được cung cấp trực tiếp từ những xưởng sản xuất Trung Quốc nên khi nhập hàng với một số lượng lớn, người mua cần có vốn tiếng Trung tốt để đàm phán giá, chiếu khấu và phương thức thanh toán.

Nguy cơ nhập phải hàng giả và chất lượng kém

Khi vốn tiếng Anh và Trung của bạn không tốt, bạn sẽ gặp tình trạng khó khăn khi tìm kiếm và đọc được nhận xét về sản phẩm của những khách hàng trước đó, dẫn đến mua phải hàng kém chất lượng.

Vì sao cần sử dụng dịch vụ mua hàng hộ trên Alibaba ?

 
Khó khăn thanh toán tiền hàng trên Alibaba

Khi đã chọn được sản phẩm cần mua trên Alibaba, thì việc thanh toán tiền trên Alibaba cũng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và bạn cần sử dụng giao dịch thanh toán quốc tế hoặc thẻ nội địa Trung Quốc . Và mỗi người bán lại yêu cầu sử dụng các phương thức thanh toán tiền hàng khác nhau, gây nhiều khó khăn trong quá trình mua hàng trên Alibaba.
 
Thủ tục khai báo hải quan rắc rối

Thủ tục khai báo hải quan cũng là khó khăn khiến việc mua hàng trên Alibaba diễn ra khó khăn. Và để thông quan, chủ kinh doanh cần cung cấp rất nhiều giấy tờ như vận tải đơn, các giấy tờ liên quan đến chứng minh nguồn gốc và chất lượng hàng hóa. Đây là khó khăn cho những chủ buôn đánh hàng Trung Quốc và chuyển hàng về Việt Nam.

Vận chuyển tốn nhiều chi phí

Việc vận chuyển hàng hóa từ Alibaba Trung Quốc về Việt Nam cũng là trở ngại của các tiểu thương kinh doanh. Hiện nay, vận chuyển hàng hóa theo hình thức tiểu ngạch thì các cá nhân và chủ doanh nghiệp thường phải tốn nhiều thời gian cũng như chi phí để thuê xe, chi phí dọc đường và các khoản phụ phí phát sinh.

Hay đối với hình thức vận chuyển đường hàng hải thì giấy tờ thông quan khó khăn, đàm phán về giá cũng là vấn đề mất nhiều thời gian. Chính những khó khăn trên, các dịch vụ mua hàng hộ trên Alibaba và vận chuyển về Việt Nam dần phát triển.

Công ty hỗ trợ mua hàng hộ trên Alibaba về Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ mua hàng hộ trên Alibaba mang đến nhiều lựa chọn cho những nhà kinh doanh. Ngoài những công ty hỗ trợ mua hàng hộ trên Alibaba uy tín thì cũng có những công ty cung cấp dịch vụ chất lượng kém, khiến quá trình nhập hàng gặp nhiều trục trặc. Và Công Ty Giao Nhận Vận Tải Quốc Tế Đại Việt là một trong nhiều đơn vị chuyên vận chuyển hỗ trợ mua hàng hộ trên Alibaba về Việt Nam lâu năm. Với đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Trung giúp việc đặt đơn hàng, tìm kiếm mặt hàng của quý khách được nhanh chóng hơn rất nhiều.

Công ty hỗ trợ mua hàng hộ trên Alibaba về Việt Nam

Lý do nên chọn cty vận chuyển Đại Việt khi order hàng trên Alibaba.

Công ty vận chuyển Đại Việt có đội ngũ nhân viên giàu năng lực, thông thạo tiếng Trung, nhạy bén và xử lý mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Và khi có đơn đặt mua hàng hộ trên Alibaba, đội ngũ nhân viên sẽ ngay lập tức lên báo giá và hoàn tất các thủ tục thông quan để việc vận chuyển hàng hóa từ Alibaba về Việt nam diễn ra dễ dàng trong thời gian sớm nhất.

Tại công ty vận tải Quốc Tế Đại Việt cung cấp dịch vụ mua hàng trên Taobao uy tín. Với thời gian từ 3-5 ngày bằng đường hàng không, 5-7 ngày bằng đường thủy và bộ khách hàng đã có thể nhận được hàng về tay. Và Công ty vận chuyển quốc tế Đại Việt cam kết bảo hành hàng hóa theo giá trị nếu thất thoát cho khách hàng.

Quy trình mua hàng hộ trên Alibaba tại Đại Việt

- Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link sản phẩm cần mua trên các trang thương mại điện tử Alibaba và gửi về cho bộ phận giao dịch viên của Công ty Đại Việt. 

- Bước 2: Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, khách hàng thông báo số lượng, màu sắc để nhân viên Công ty check hàng và báo giá.

Quy trình mua hàng hộ trên Alibaba tại Đại Việt

- Bước 3: Nếu đồng ý với mức báo giá này, khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn mua hàng hộ từ Alibaba về Việt Nam tùy thuộc vào loại hàng và cung cấp thông tin cá nhân để làm biên lai, chứng từ.

- Bước 4: Khi hàng về Việt Nam, Công ty Công ty vận tải Quốc tế Đại Việt sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán hết số tiền còn lại. Khách có thể nhận tại kho ở Hà Nội, TPHCM hoặc nhận tại nhà tùy theo lựa chọn.

Cam kết của Đại Việt khi mua hàng hộ trên Alibaba

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ mua hàng hộ trên Alibaba tại Công ty Đại Việt khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng các mặt hàng hóa đó là cam kết đầu tiên mà Công ty đưa ra.

Cam kết của Đại Việt khi mua hàng hộ trên Alibaba


 Các sản phẩm đặt mua hàng trên Alibaba được đảm bảo đúng mẫu mã, đúng số lượng, đúng màu sắc theo yêu cầu. Mặt khác, Công ty Đại Việt cam kết đền bù hàng hóa trong trường hợp mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ trên Alibaba uy tín.

Những lưu ý khi lựa chọn hàng hóa trên Alibaba

Khi lựa chọn hàng hóa trên Alibaba thì bạn cần lưu ý chọn link sản phẩm nhận được nhiều đánh giá uy tín từ khách hàng. Và bạn cần chú ý tới xếp hạng về độ uy tín của nhà cung cấp dựa trên số lượng điểm tích luỹ của số tiền giao dịch của nhà cung cấp với khách hàng.

Lượng giao dịch càng lớn thì sẽ có số điểm càng cao. Những nhà kinh doanh khi nhập hàng nên lựa chọn các nhà cung cấp có lượng kim cương cao để giảm thiểu rủi ro khi mua hàng.

Công ty TNHH giao nhận vận tải Đại Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng trên Alibaba vận chuyển về Việt Nam nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng hiện nay.

Với kho bãi và văn phòng giao dịch ở cả 2 nước và có đội ngũ nhân viên thành thạo tiếng Trung, thông thạo đường xá đi lại cũng như các thủ tục thông quan hải quan nên sẽ nhanh chóng giúp khách hàng giao dịch và thông quan để hàng hóa đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị mua hàng hộ trên Alibaba vận chuyển về Việt Nam thì đừng bỏ qua công ty TNHH giao nhận vận tải Đại Việt nhé.

Thông tin liên hệ :

 

Địa chỉ: Kho 70, Số 2 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội.
 

Email:chuyenhangdaiviet@gmail.com.
 

Hotline Việt Nam: Mr Long 037 3333 999.
 

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bạn đọc sẽ có dễ dàng hơn trong việc mua hàng trên Alibaba về Việt Nam nhé. Và đừng quên theo dõi các bài viết của chúng tôi để cập nhập thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.


Tags


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT
Top 10 Các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín
Quy trình vận chuyển chính ngạch Trung Quốc về Việt Nam
Có nên đi đánh hàng Quảng Châu về bán không?
Chia sẻ kinh nghiệm cách nhập hàng từ trung quốc về Việt Nam
Ship hộ hàng Trung Quốc là gì? Công ty nào nhận ship hàng từ Trung Quốc về Việt nam
Vận chuyển tiểu ngạch là gì? Công ty hỗ trợ vận chuyển tiểu ngạch uy tín


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN
Chia sẻ cách xem đánh giá trên Taobao đúng cách
Chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng quần áo Quảng Châu, có thể bạn quan tâm
Hỏi đáp: Hàng xưởng Quảng Châu có tốt không?
Kinh nghiệm order hàng Quảng Châu uy tín
Công ty nhập đồ nội thất quảng châu Trung Quốc uy tín
Nên bán hàng gì của trung quốc lợi nhuận cao ?