Những lưu ý khi ký gửi hàng hóa Trung Quốc


Ký gửi hàng hóa Trung Quốc được hiểu đơn giản là dịch vụ ký gửi hàng hóa- là dịch vụ nhận hàng tại kho và vận chuyển đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Đối với những tiểu thương buôn bán đã có nguồn hàng và biết đặt hàng, giao dịch với các xưởng tại Trung Quốc nhưng chưa có kho gửi hàng và vận chuyển về Việt Nam thì ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam của các công ty dịch vụ  sẽ là giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Ký gửi hàng Trung Quốc là gì ?
 
Và để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về ký gửi hàng Trung Quốc, ngay bài viết sau đây Công ty TNHH giao nhận vận tải Quốc tế Đại Việt xin được chia sẻ đến quý bạn đọc về những điều cần biết, những lưu ý khi sử dụng dịch vụ ký gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhé.
 

Ký gửi hàng Trung Quốc là gì ?


Ký gửi hàng Trung Quốc là việc bạn đem hàng hóa của mình đến một công ty vận chuyển và xác nhận ủy thác vận chuyển hàng hóa giao đến địa chỉ mong muốn. Và việc ủy thác cho bên thứ 3 này đã được quy định cụ thể theo Luật Thương Mại. Các hàng hóa ký gửi Trung Quốc về Việt Nam sẽ được thông qua kiểm soát của hải quan và đáp ứng mọi thủ tục xuất khẩu, hàng hóa ký gửi cần đáp ứng đủ những yêu cầu sau:

- Hàng hóa ký gửi phải là những mặt hàng hợp pháp, không thuộc danh mục hàng cấm của pháp luật Việt Nam.

- Hàng hóa ký gửi phải đảm bảo sự an toàn, không gây nguy hại hay ảnh hưởng đến tiến độ vận chuyển.

- Ký gửi hàng hóa không bao gồm tiền vàng, đô la hoặc các vật có giá trị ngang tiền…

Ký gửi hàng Trung Quốc là gì ?

Mọi sản phẩm ký gửi phải được kiểm tra trước khi tiếp nhận. Đối với những đơn hàng đặc biệt cần phải có giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền. Đồ ký gửi phải được đóng gói, niêm phong cẩn thận trước khi vận chuyển.

Vì sao cần ký gửi hàng Trung Quốc

Như các bạn đã biết, Trung Quốc là nguồn hàng béo bở cho những tiểu thương kinh doanh tại Việt Nam. Tại Trung Quốc các nguồn hàng luôn đa dạng với kiểu dáng phong phú và mẫu mã đẹp, bắt kịp xu hướng thế giới và mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Theo thống kê gần đây nhất năm 2019, danh sáng thị trường hàng nhập ngoại tại Việt Nam thì hàng Trung Quốc chiếm đến 51%. Và điều này không quá khó hiểu, nhờ ưu điểm hàng giá rẻ, mẫu mã đẹp thì các nhà tiểu thương tại Việt Nam có thể tìm kiếm được hàng hóa đa dạng như các mặt hàng thời trang, đồ dân dụng, gia dụng, đồ nội thất,…

Và với sự phát triển của các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như 1688, taobao, alibaba thì các tiểu thương kinh doanh có thể tự mình tìm kiếm được hàng hóa và giao dịch nhưng khó khăn lớn nhất chính là nhiều trang thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc hay các xưởng chỉ giao hàng nội địa nên khi ủy thác cho đơn vị thứ 3 là những công ty ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam, những khó khăn như kho gửi hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam sẽ được giải quyết.

Vì sao cần ký gửi hàng Trung Quốc


Những đối tượng cần sử dụng dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc


Đối tượng cần sử dụng dịch vị ký gửi hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam hiện nay gồm có :

– Khách hàng có người quen bên Trung Quốc hay những du học sinh về nước cần chuyển đồ đạc về Việt Nam.

–  Khách hàng có nhu cầu nhập nguồn hàng kinh doanh từ Trung Quốc

– Khách hàng có nhu cầu đặt mua và vận chuyển hàng mẫu, hàng tiêu dùng, hàng kinh doanh từ Trung Quốc về Việt Nam.

–  Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng từ các chợ đầu mối Trung Quốc, hay các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao.com, Alibaba.com, Tmall.com, 1688.com...về Việt Nam.

 

Chi phí dịch vụ ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam


Tổng chi phí cho dịch vụ ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bao gồm những phí sau:

- Phí ship nội địa Trung Quốc

Khi ký gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì phí ship nội địa vận chuyển từ shop đến địa chỉ kho tại Trung Quốc của những đơn vị ký gửi hàng Trung Quốc là bạn bắt buộc phải trả. Và chi phí này do các đơn vị ký gửi hàng hóa tính toán dựa vào hình thức vận chuyển nhanh, chậm hay thông thường.
Chi phí dịch vụ ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam
 
- Tiền cước vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam

Chi phí này là chi phí ký gửi hàng hóa gửi từ khoTrung Quốc về Việt Nam và được tính dựa vào khối lượng kg và vận chuyển về khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng. Và mỗi đơn vị ký gửi hàng từ Trung Quốc đều có cách tính riêng. Nhưng đối với các sản phẩm có giá trị cao với cân thực tế sẽ không tính theo cân mà sẽ tính theo % giá trị đơn hàng. Do đó, thời gian nhận hàng hóa tại kho Việt Nam sẽ được tính kể từ ngày kho Trung Quốc nhận được kiện hàng.

- Phí đóng gỗ

Đây là phí gia cố thêm cho đơn hàng được chắc chắn hơn trong quá trình vận chuyển.

- Phí ship nội địa Việt Nam

Khi hàng kí gửi từ Trung Quốc đã về đến Việt Nam nếu khách hàng không đến trực tiếp kho lấy hàng thì các đơn vị nhận ký gửi hàng Trung Quốc sẽ thuê xe và các đơn vị vận chuyển nội địa giúp khách hàng. Tiền vận chuyển nội địa này sẽ do bên khách hàng thanh toán với bên giao hàng nội địa.

- Phí lưu kho

Khi hàng ký gửi từ Trung Quốc đã về đến kho tại Việt Nam, tùy theo chính sách của những đơn vị ký gửi sẽ cho phép khách hàng lưu kho trong thời gian nhất định và sau thời gian này sẽ tính chi phí lưu khó dựa vào cân nặng.

 

Công ty nào nhận ký gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín


Và công ty Giao Nhận Vận Tải Quốc Tế Đại Việt với gần 10 năm kinh nghiệm ký gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên sâu am hiểu thị trường Trung. Chúng tôi đã đàn phám thành công và là đối tác của nhiều đại lý, xưởng sản xuất lớn tại Trung Quốc mang đến cho khách hàng mức giá tối ưu nhất.

Công ty nào nhận ký gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín
 
Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/7, đảm bảm chi phí ký gửi hàng Trung Quốc luôn rẻ nhất với thời gian nhanh nhất để tối ưu hóa chi phí.

Tùy theo khách hàng đặt hàng trên các trang thương mại điện tử hay những xưởng sản xuất với số lượng lớn chúng tôi đều hỗ trợ vận chuyển và đàm phán giá thành tốt nhất. Khi nhận đơn hàng ký gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và lên báo giá vận chuyển phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí tốt nhất cho khách hàng.

Luôn đảm bảo an toàn của hàng hóa đến khi vận chuyển về đến kho tại Việt Nam, chúng tôi cam kết đền bù 100% nếu hàng hóa gặp sự cố, hư hỏng, mất hảng, hàng không đúng yêu cầu.

 

Ký gửi hàng Trung Quốc ở Đại Việt có những địa chỉ kho hàng nào


Khi ký gửi ở hàng Trung Quốc về Việt Nam, bạn có thể liên hệ với công ty Đại Việt và hàng hóa về sẽ được tập kết hàng tại các địa chỉ cụ thể như sau :
Sau khi hàng hóa vận chuyển về Việt Nam, công ty vận chuyển Đại Việt sẽ tập kết hàng tại kho bãi của công ty tại địa chỉ : Kho 70, Số 2 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội.
Cam kết của Đại Việt khi quý khách ký gửi hàng

Cam kết của Đại Việt khi quý khách ký gửi hàng


Là địa chỉ ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín trong nhiều năm qua, Đại Việt cam kết với khách hàng về chất lượng các mặt hàng hóa đó là cam kết đầu tiên mà Công ty đưa ra.

Hơn hết, Công ty Đại Việt cam kết đền bù hàng hóa cho khách hàng trong trường hợp mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch ký gửi hàng Trung Quốc.

Mong rằng với những phân tích của chúng tôi về giá ký gửi hàng Trung Quốc sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích nhé. Và nếu bạn có nhu cầu ký gửi kho Trung Quốc hay ký gửi hàng hóa Trung Quốc hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline : 037 3333 999.

 
=>> Xem bảng giá ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam tại đây
Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với sự nhiệt tình và nhiều năm kinh ký gửi hàng về Việt Nam của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất nhé.
 

Tags


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT
Có nên đi đánh hàng Quảng Châu về bán không?
Giải đáp thắc mắc: Vận chuyển hàng từ Trung quốc về Việt Nam mất bao lâu
Tao bao là gì? Bật mí những lưu ý khi tự order hàng trên Taobao
Vận chuyển hàng từ Quảng châu về TPHCM, nhờ công ty vận tải nào?
Vận chuyển hàng từ Quảng Châu Trung Quốc về Hà Nội
Bạn đã biết mua hàng Quảng Châu Online ở đâu chưa?


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN
Chia sẻ cách xem đánh giá trên Taobao đúng cách
Chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng quần áo Quảng Châu, có thể bạn quan tâm
Hỏi đáp: Hàng xưởng Quảng Châu có tốt không?
Chia sẻ kinh nghiệm cách nhập hàng từ trung quốc về Việt Nam
Quy trình vận chuyển chính ngạch Trung Quốc về Việt Nam
Kinh nghiệm order hàng Quảng Châu uy tín