Chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng quần áo Quảng Châu, có thể bạn quan tâm

Đứng trước nhu tiêu dùng các mặt hàng có xuất xứ Quảng Châu (Trung Quốc) nói chung và quần áo nói riêng ngày càng lớn của người tiêu dùng, rất nhiều cơ sở kinh doanh, buôn bán đã nhập quần áo Quảng Châu về bán. Để giúp bạn nhập hàng chất lượng tốt, lựa chọn được xưởng sản xuất uy tín, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm sau đây.

Quần áo hàng quảng châu là gì?

Quần áo hàng Quảng Châu là gì? Bạn có thể hiểu chúng là những mặt hàng có xuất xứ từ Quảng Châu và được nhập về bán tại nước ta theo nhiều hình thức khác nhau như trực tiếp sang Trung Quốc lấy hàng, mua hàng online hay nhờ công ty đặt hàng hộ.

Quần áo quảng châu là gì
 

Chất lượng quần áo hàng quảng châu ra sao?

Sự xuất hiện và chiếm lĩnh thị trường của quần áo Quảng Châu tại Việt Nam chính là minh chứng thể hiện chất lượng của quần áo có xuất xứ tại đây. Cụ thể,

Hàng quần áo Quảng Châu có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, mở ra nhiều cơ hội lựa chọn cho khách hàng. Bên cạnh các mẫu hàng hóa được chính các xưởng may thiết kế, còn có thêm ý tưởng fake từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được phân thành nhiều loại chất lượng khác nhau như loại 1, 2, 3… tương ứng với giá cả khác nhau mà người tiêu dùng tùy từng thu nhập có thể lựa chọn mặt hàng ưng ý.

chất lượng quần áo hàng quảng châu có tốt không

Quần áo Quảng Châu tất nhiên có loại tốt, loại kém chất lượng, bạn có thể đánh giá dựa trên giá cả mà các xưởng sản xuất đưa ra. Đồng thời, kiểm tra kỹ đường kim, mũi chỉ của sản phẩm để yên tâm hơn về chất lượng, tránh mua phải hàng lỗi.

Cách nhận biết quần áo hàng Quảng Châu

Trước đây, để biết nguồn gốc của sản phẩm người dùng chỉ cần đọc ở phần nơi sản xuất. Các mặt hàng quần áo Quảng Châu tất nhiên sẽ có in dòng chữ “Made in China” in dưới đáy. Tuy nhiên, ngày nay, hàng Trung Quốc nói chung và Quảng Châu nói riêng luôn là nỗi sợ hãi với nhiều người tiêu dùng vì chất lượng dởm và có nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe.  Do đó, các nhà sản xuất thường có nhiều “mánh” khác nhau để lừa người tiêu dùng, vì thế bạn cần phải học cách nhận biết quần áo hàng Quảng Châu để tránh bị rơi vào cái bẫy.

cách nhận biết hàng quảng châu

Cách nhận biết đơn giản mà nhiều người tiêu dùng vẫn rỉ tai nhau nhiều nhất hiện nay đó là phân biệt theo mã vạch Barcode. Barcode thực chất là 1 dãy số và vạch được in trên bao bì của các mặt hàng và mang thông tin về sản phẩm như: Nước sản xuất, tên doanh nghiệp, lô, tiêu chuẩn chất lượng đăng ký, thông tin về kích thước sản phẩm, nơi kiểm tra… và mỗi sản phẩm chỉ mang duy nhất một mã vạch nên bạn có thể dễ dàng nhận biết.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin như hiện nay, bạn cũng có thêm một cách nữa để kiểm tra thực hư quần áo Quảng Châu cao cấp hay chất lượng kém, hay hàng giả… đó là kiểm tra mã vạch online. Cách sử dụng các phần mềm kiểu tra mã vạch này rất đơn giản, bạn chỉ việc mở ứng dụng ra rồi sau đó chụp phần mã vạch trên sản phẩm chờ vài giây để phần mềm phân tích. Khi chụp hình bạn phải chụp thật cẩn thận, không được để rung tay khiến mã số mờ và cho kết quả không chính xác. 

cách nhận biết quần áo hàng quảng châu

Ngoài ra, một cách đánh lừa người tiêu dùng hiện nay của các nhà sản xuất Trung Quốc đó là thay vì in dòng chữ “Made in China” họ sẽ in thành Made in P.R.C (People’s Republic Of China). Nhiều người mua hàng không biết rất dễ nghĩ nhầm sang thành hàng có xuất xứ Châu Âu.

Lấy quần áo hàng quảng châu ở đâu?

Lấy hàng Quảng Châu ở đâu? Trên thực tế có rất nhiều cách lấy hàng Quảng Châu, tuy nhiên 2 cách lấy hàng được nhiều người lựa chọn nhất đó là:

- Lấy hàng qua các trang thương mại điện tử

lấy hàng quần áo quảng châu

Sự phát triển rầm rộ của các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688… đã mở ra cho người tiêu dùng rất nhiều cơ hội mua sắm. Thay vì phải sang tận các xưởng sản xuất quần áo Quảng Châu để đánh hàng, người tiêu dùng chỉ cần truy cập vào các trang website kể trên và tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu.

Tại đây, bạn có thể lựa chọn và so sánh mức giá cũng như chất lượng hàng hóa từ các nhà cung cấp khác nhau một cách dễ dàng. Cũng có thể tham khảo mức độ uy tín của nhà cung cấp thông qua các trang mạng xã hội, các website xếp hạng để có quyết định lựa chọn đúng đắn.

Cũng với hình thức lấy hàng quần áo Quảng Châu này, khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc. Chỉ với những thao tác lựa chọn, đặt hàng đơn giản tại nhà, bạn đã có ngay món đồ ưng ý mà không phải mất công di chuyển hoặc thời gian lấy hàng.

- Chợ đầu mối Quảng Châu

Nếu lựa chọn cách lấy hàng Quảng Châu trực tiếp từ các chợ đầu mối, bạn sẽ có thể kiểm tra ngay chất lượng của mặt hàng cần mua, có thể lựa chọn nhiều mẫu mã hàng hóa, số lượng khác nhau thỏa mãn được sở thích của nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên, nếu áp dụng cách mua hàng này bạn sẽ gặp phải một số khó khăn.

chợ đầu mối quần áo hàng quảng châu

Trước hết, bạn phải bỏ thời gian, công sức của mình di chuyển sang tận nơi để lấy hàng. Nếu bạn không thông thạo đường xá đi lại hoặc ngôn ngữ ở đây thì đó sẽ là một thử thách và khó khăn mà bạn sẽ phải trải qua, đôi khi còn có chút nguy hiểm.

Ngoài ra, bạn cũng phải tự làm các thủ tục thông quan hải quan, vận chuyển hàng hóa về nước. Trường hợp, bạn không có kiến thức về vấn đề này hoặc không có các mối quan hệ quen biết thì phải chờ đợi rất lâu và thời gian chuyển hàng về nước cũng sẽ kéo dài.

Mối nhập hàng quảng châu ở hà nội, tphcm

Để tạo thêm cơ hội mua sắm cho nhiều người tiêu dùng thì lấy hàng Quảng Châu ở đâu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh ngày càng đơn giản hơn. Bạn chỉ cần đến các chợ đầu mối ở 2 thành phố lớn này, tại đây có đa dạng các mặt hàng hóa, mẫu mã và kiểu dáng không thua kém việc sang tận Quảng Châu để lấy hàng đâu nhé.

nhập hàng quần áo quảng châu tại hà nội

Mối nhập hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội, phcm cụ thể là các chợ đầu mối lớn này, bạn có thể lấy quần áo hàng Quảng Châu giá sỉ số lượng lớn, quần áo Quảng Châu đẹp và chất lượng cũng đa dạng. Tuy nhiên, bạn phải học cách trả giá nếu không muốn bị mua “hớ”, mua hàng kém chất lượng giá cao.

Một số kinh nghiệm nhập hàng quần áo Quảng Châu

Để giúp bạn mua được hàng hóa giá tốt, chất lượng cao chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm nhập quần áo hàng Quảng Châu như sau:

- Về vốn

Muốn lấy được quần áo Quảng Châu về bán thì vốn là yếu tố quan trọng nhất của mỗi người, bạn có thể căn cứ vào số vốn hiện có mà mình dùng để kinh doanh quần áo để lựa chọn phương thức nhập hàng thích hợp như sang tận nơi để lấy hàng hay chọn mua hàng online, nhờ bên thứ 3 đặt hàng hộ.

quần áo quảng châu

Trong trường hợp số vốn của bạn chỉ có từ 20-30 triệu đồng, bạn không nên lựa chọn hình thức tự đi đánh hàng tại Quảng Châu. Vì chi phí đi lại, khách sạn, ăn uống tại đây đã gần như chiếm hết vốn liếng của bạn rồi, Thay vào đó, bạn có thể nhờ công ty mua hộ, đặt hàng online.

- Về nguồn hàng

Sự đa dạng về mặt hàng quần áo Quảng Châu tạo ra cho người tiêu dùng rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, không phải nguồn hàng nào cũng chất lượng, đảm bảo về thời gian sử dụng. Vì thế, bạn phải tìm hiểu, cân nhắc rất kỹ để biết xem quần áo Quảng Châu có tốt không trước khi lựa chọn được một địa chỉ phù hợp để lấy hàng.

nhập quần áo quảng châu

+ Nếu đi trực tiếp lấy hàng

Bạn có thể trực tiếp xem được mẫu mã, lấy nhiều sản phẩm và chọn những nơi cho giá buôn chỉ từ 3 – 5 sản phẩm/ mẫu mã là được. Bạn có thể chọn đến các nơi như: Chợ Bạch Mã (PAI MA) là chợ buôn bán quần áo lớn nhất Quảng Châu, Chợ 13 chuyên cung cấp quần áo sỉ, Chợ Xing Hao Pan (Chợ giày dép lớn nhất tại Quảng Châu), Chợ vải Trung Đại là chợ buôn bán vải lớn nhất tại Quảng Châu, Chợ Hưng Phát là chợ dành cho các gian hàng mỹ phẩm và dụng cụ làm đẹp,….

quần áo quảng châu

Lưu ý với bạn rằng khi đi tìm nguồn hàng, bạn hãy nhớ một số lưu ý sau:

Hãy dạo trước một vòng quanh chợ để tham khảo mức giá trung bình để trả giá với người bán với mức giá tốt nhất.

Đừng nên lấy cả lô hàng mà kiểm tra từng món hàng để tránh bị trộn size, gắn mác hoặc bỏ vào đó những hàng lỗi của người làm ăn không uy tín. Hãy cẩn thận hết mức có thể khi lấy hàng.

Tuyệt đối không đưa tiền trước cho người bán hàng nếu như bạn chưa nhập đủ nguồn hàng.

+ Nếu lấy hàng Quảng châu qua các trang thương mại điện tử:

quần áo hàng quảng châu cao cấp

Đây là cách mà rất nhiều người lựa chọn để tìm về cho mình một nguồn hàng kinh doanh khá tiện lợi. Bạn có thể chọn những shop kinh doanh nhưng nhớ chọn nơi uy tín trên các trang như Taobao, 1688, Tmall,… Bạn cũng lưu ý một số những điều trên đây để tránh việc nhập hàng mắc phải các sai lầm như trên, kiểm tra hàng kỹ rồi mới thanh toán nhé.

- Vận chuyển

Sau khi tìm được nguồn hàng quần áo Quảng Châu rồi thì vấn đề vận chuyển cũng là lý do để bạn cảm thấy đau đầu. Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn chính là hãy lựa chọn một đơn vị vận chuyển hoặc mua hộ uy tín để có thể giúp bạn sở hữu được nguồn hàng tốt nhất cho mình. Tránh việc vận chuyển chậm trễ, làm hư hỏng hàng hóa khiến bạn mất công mà thêm bực mình.

Với những kinh nghiệm nhập hàng quần áo Quảng Châu và một số cách lấy hàng mà chúng tôi bật mí, hy vọng bạn có thêm kiến thức tuyệt vời cho việc kinh doanh, mua sắm và sử dụng của mình.

=>> Tham khảo thêm: Dịch vụ Order hàng Quảng Châu NHANH - RẺ - UY TÍN

 


Tags


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT
Top 10 Các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín
Quy trình vận chuyển chính ngạch Trung Quốc về Việt Nam
Có nên đi đánh hàng Quảng Châu về bán không?
Chia sẻ kinh nghiệm cách nhập hàng từ trung quốc về Việt Nam
Ship hộ hàng Trung Quốc là gì? Công ty nào nhận ship hàng từ Trung Quốc về Việt nam
Vận chuyển tiểu ngạch là gì? Công ty hỗ trợ vận chuyển tiểu ngạch uy tín


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN
Chia sẻ cách xem đánh giá trên Taobao đúng cách
Hỏi đáp: Hàng xưởng Quảng Châu có tốt không?
Kinh nghiệm order hàng Quảng Châu uy tín
Công ty nhập đồ nội thất quảng châu Trung Quốc uy tín
Nên bán hàng gì của trung quốc lợi nhuận cao ?
Mua hộ hàng Alibaba là gì? Công ty mua hô hàng trên Alibaba uy tín