Giới thiệu đơn vị vận chuyển hàng Trung quốc về Việt Nam uy tín


Trung Quốc là đất nước láng giềng có đường biên giới tiếp giáp rất dài với nước ta, do vậy mọi hoạt động giao thương buôn bán của 2 nước diễn ra rất sôi động. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ nước bạn về nước ta, rất nhiều đơn vị vận chuyển đã ra đời như một hệ quả tất yếu.
Tuy vậy, các khách hàng cũng phải rất cẩn thận, tìm hiểu kỹ càng để có thể lựa chọn được một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam thực sự có uy tín, đảm bảo các quyền lợi tốt nhất.

Thực trạng vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam hiện nay

Theo số liệu thống kê gần đây nhất thì hàng hóa Trung Quốc chiếm đến 40% trong tổng giá trị hàng hóa nhập khẩu tại nước ta, bao gồm rất nhiều các loại hàng hóa thuộc nhiều các phân loại khác nhau từ hàng điện tử, tiêu dùng đến thời trang… Do đó, nhu cầu vận chuyển của khách hàng cũng tăng theo cấp số nhân.

đơn vị vận chuyển trung quốc việt nam uy tín

Trên thực tế, có nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa từ nước bạn về trong nước đang được nhiều người áp dụng như sang trực tiếp Trung Quốc để đánh hàng rồi tự vận chuyển về nước theo nhiều cách thức di chuyển khác nhau. Đây là cách vận chuyển vừa tiêu tốn tài chính vừa mất nhiều thời gian mà rủi ro lại cao khi bị tắc biên, khách hàng không am hiểu về các thủ tục thông quan.

Bên cạnh đó, đa số khách hàng đã chuyển đổi sang hình thức vận chuyển mới mà không cần đích thân di chuyển sang Trung Quốc đó là nhờ các công ty vận chuyển hộ với nhiều dịch vụ tiện ích cùng những lời quảng cáo “trên trời” mang lại nhiều sự lựa chọn mới.

Thực trạng này cũng tồn tại rất nhiều điểm hạn chế đó là các công ty vận chuyển lợi dụng nhu cầu lớn của đông đảo khách hàng đã đẩy giá dịch vụ, không đảm bảo chất lượng hàng hóa theo cam kết, thời gian vận chuyển kéo dài…

Tiêu chí lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung quốc Việt nam uy tín

Khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam, bạn muốn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của mình về một dịch vụ chất lượng tốt thì nên tham khảo các tiêu chí sau đây:

- Thời gian hoạt động

Đây được xem là tiêu chí hàng đầu giúp bạn đánh giá được mức độ uy tín của đơn vị vận chuyển cũng như kiểm chứng được chất lượng của mà đơn vị đó đưa ra có đúng với sự thật không. Một đơn vị vận chuyển không có uy tín, chắc chắn sẽ nhanh chóng bị khách hàng tẩy chay và không thể tồn tại lâu dài được.


đơn vị vận chuyển hàng trung quốc

- Tính chuyên nghiệp

Nếu muốn lôi kéo được khách hàng về với đơn vị của mình giữa thời buổi cạnh tranh gay gắt thì đương nhiên các đơn vị vận chuyển phải thể hiện được tính chuyên nghiệp, tận tâm của mình để làm hài lòng khách hàng. Khi đặt hàng, khách hàng không chỉ tiếp xúc với nhân viên chăm sóc mà cần có sự liên kết giữa nhiều bộ phận với nhau giúp quá trình vận chuyển diễn ra trôi chảy, nhanh chóng. Vì thế, khi làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn hàng hóa sẽ về tay bạn trong thời gian sớm nhất, chất lượng được đảm bảo nhất và làm hài lòng được khách hàng.

- Có văn phòng giao dịch tại Việt Nam và Trung Quốc

Để yên tâm, nhiều khách hàng muốn đến trực tiếp các văn phòng giao dịch để trao đổi những yêu cầu cũng như đánh giá được chất lượng phục vụ, mức độ tinc cậy của đơn vị vận chuyển. Ở chiều ngược lại, đơn vị có văn phòng giao dịch bên nước bạn cũng sẽ giúp tiếp nhận hàng hóa an toàn, có địa điểm cũ thể để người bán hàng dễ dàng tìm đến và nhờ vậy hàng hóa cũng được nhập về nước nhanh chóng hơn.

đơn vị vận chuyển uy tín

- Cam kết rõ ràng

Các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc- Việt Nam uy tín thường cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa, bồi thường thỏa đáng nếu mất hàng, có hỗ trợ khiếu nại đối với những đơn hàng về không đúng như những gì khách đặt mua.

- Chi phí

Những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ order hàng hóa với mức phí cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của các đơn vị, cá nhân.

- Thời gian vận chuyển nhanh

Nhờ tính chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm mà các đơn vị vận chuyển đáng tin cậy sẽ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng theo đúng yêu cầu của khách hàng, giảm bớt thời gian chờ đợi.

Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Có một đơn vị vận chuyển Trung Quốc Việt Nam uy tín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí lựa chọn kể trên mà bạn có thể tin tưởng, đặt hàng đó chính là Công ty TNHH giao nhận vận tải Đại Việt. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, Đại Việt đã chiếm trọn lòng tin và sự đánh giá cao của khách hàng.

Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam có hệ thống kho bãi và văn phòng giao dịch ở cả 2 nước, có đội ngũ nhân viên thành thạo tiếng Trung, thông thạo đường xá đi lại cũng như các thủ tục thông quan hải quan nên sẽ nhanh chóng giúp khách hàng tìm kiếm, giao dịch và thông quan để hàng hóa đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

đơn vị vận chuyển trung việt

Ngoài ra, Đại Việt còn cao kết về chi phí vận chuyển rẻ hơn thị trường từ 15-30% cũng như các chính sách ưu việt đi kèm: đền bù 100% giá trị đơn hàng trong quá trình vận chuyển nếu thất thoát hoặc hư hỏng, cung cấp lộ trình di chuyển, thời gian nhận hàng đúng yêu cầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam thì đừng bỏ qua công ty TNHH giao nhận vận tải Đại Việt nhé. Xem thêm đơn vị vận chuyển Trung Việt tại website: https://davitrans.com/


Tags


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT
Top 10 Các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín
Quy trình vận chuyển chính ngạch Trung Quốc về Việt Nam
Có nên đi đánh hàng Quảng Châu về bán không?
Chia sẻ kinh nghiệm cách nhập hàng từ trung quốc về Việt Nam
Ship hộ hàng Trung Quốc là gì? Công ty nào nhận ship hàng từ Trung Quốc về Việt nam
Vận chuyển tiểu ngạch là gì? Công ty hỗ trợ vận chuyển tiểu ngạch uy tín


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN
Chia sẻ cách xem đánh giá trên Taobao đúng cách
Chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng quần áo Quảng Châu, có thể bạn quan tâm
Hỏi đáp: Hàng xưởng Quảng Châu có tốt không?
Kinh nghiệm order hàng Quảng Châu uy tín
Công ty nhập đồ nội thất quảng châu Trung Quốc uy tín
Nên bán hàng gì của trung quốc lợi nhuận cao ?