Bạn đã biết mua hàng Quảng Châu Online ở đâu chưa?


Hiện nay, việc mua hàng Quảng Châu Online là hình thức nhập hàng phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt được ưa chuộng bởi những những tiểu thương, các tổ chức, cá nhân không có điều kiện, thời gian để đi đánh hàng trực tiếp. Tuy nhiên, nên mua hàng Quảng Châu qua mạng ở đâu và mua như thế nào? Đang là vấn đề được  nhiều người bắt đầu kinh doanh nguồn hàng này tại Việt Nam quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nơi mua hàng uy tín và cách mua hàng Online thông minh, đảm bảo nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!
 
Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nơi mua hàng uy tín và cách mua hàng Online thông minh, đảm bảo nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!
 
Mua hàng Quảng Châu Online trên các web thương mại điện tử

Với sự phát triển của công nghệ internet và ngành thượng mại điện tử, tại Trung Quốc đã xuất hiện nhiều web thương mại nổi tiếng như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba…. Đây là những trang web mua bán hàng hóa thông dụng nhất hiện nay, là địa chỉ mà nhiều chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng khi mua hàng Quảng Châu Online.

Tại sao nên nhập hàng Quảng Châu trên web thương mại điện tử?

Đối với những cá nhân, tổ chức không thể đi đánh hàng Quảng Châu thì hình thức mua hàng trên web thương mại điện tử là giải pháp tốt nhất. Bởi qua đây bạn sẽ nhận được:

+ Hàng hóa giá rẻ, giá sỉ ưu đãi: Hầu hết các trang web mua bán hàng hóa Online ở Trung Quốc đều có người bán đang kí shop bán hàng mà không thu phí. Và đa số người bán đều là những đơn vị trực tiếp sản xuất sản phẩm. Vậy nên tất cả hàng Quảng Châu ở đây đều được với mức giá tại xưởng, có giá sỉ ưu đãi khi mua số lượng lớn.

+ Chủ động trong quá trình mua hàng: Các mặt hàng luôn được cập nhật tình trạng trên các web, mọi người có thể dễ dàng mua hàng ở bất cứ nơi đâu, chủ động về thời gian, có thể mua hàng ở bất cứ thời gian nào. Chỉ cần có máy tính, điện thoại kết nối internet giao dịch mua bán có thể thực hiện dễ dàng.

+ Tiết kiệm công sức, chi phí: Nếu đi đánh hàng tại Quảng Châu bạn sẽ có trực tiếp đánh giá được sản phẩm nhưng lại mất công sức đi lại, chi phí ăn ở, di chuyển và thuê thông dịch. Nhưng khi sử dụng hình thức mua hàng Quảng Châu Online trên các web thương mại điện tử bạn sẽ không tốn sức và tiền cho các vấn đề trên.

Một số trang web bán hàng Quảng Châu uy tín, phổ biến

Taobao: Là một trang web nổi tiếng và thông dụng, được nhiều người biết đến nhiều nhất khi mua hàng Trung Quốc giá rẻ. Hàng hóa trên Taobao rất đa dạng, với đầy đủ các mặt hàng thời trang, gia dụng và điện tử,…có giá thành tốt. Trang web cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với người bán để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm. Nhưng lại bị hạn chế về thanh toán và vận chuyển. Tabao chỉ chấp nhận thanh toán nội địa và có nhiều nơi chỉ vận chuyển nội địa Trung Quốc.

Bạn đã biết mua hàng Quảng Châu Online ở đâu chưa?

1688: Là trang web được lập ra để phục vụ mua bán trong nội địa, do đó, trên web chỉ có tiếng Trung. Trên đây cũng có hàng hóa đa dạng, đầy đủ mọi mặt hàng Quảng Châu giá rẻ. Tuy nhiên quá trình thanh toán, vận chuyển khá rườm rà, không hỗ trợ vận chuyển quốc tế.

Alibaba: Alibaba là trang web thương mại lớn tại Trung Quốc có quy mô quốc tế, mọi khách hàng trên thế giới đều có thể mua hàng nên ở đây hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm. Bên cạnh đó, cách đăng kí tài khóa cũng khá đơn giản, chấp nhận thanh toán quốc tế nhưng có thể nhận hàng lâu.
Bạn đã biết mua hàng Quảng Châu Online ở đâu chưa?

Tmail: Cũng là trang web mua hàng Quảng Châu Online được người dân Việt ưa chuộng. Chất lượng hàng tại đây khá cao và có mức giá rẻ tuy nhiên lại không phong phú và đa dạng so với các trang web khác và không hỗ trợ vận chuyển quốc tế.

Những khó khăn và lo ngại khi mua hàng Quảng Châu Online

Khi mua hàng Online, bạn chỉ biết được thông tin mô tả về sản phẩm, được chiêm ngưỡng hình ảnh qua web ( có thể không phải là hình ảnh thật) nên sẽ không thể đáng giá, kiểm tra về chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Chính vì vậy nhiều khách hàng lo ngại sản phẩm không chất lượng, thông tin không chính xác, tiền mất tật mang khi mua hàng.

Bên cạnh đó, nếu không biết tiếng Trung, quá trình mua hàng, giao dịch với người bán trở nên khó khăn và tốn nhiều thời gian, khó tiếp cận người bán và không hiểu hết về sản phẩm.
Bạn đã biết mua hàng Quảng Châu Online ở đâu chưa?
 
Ngoài ra, việc thanh toán cũng sẽ gặp khó khăn nếu bạn không có thẻ thanh toán nội địa Trung Quốc hay thẻ quốc tế.

Có thể gặp rủi ro khi vận chuyển, hàng hóa bị hư hỏng hoặc bị thất lạc, thời gian vận chuyển lâu.

Giải pháp mua hàng Quảng Châu Online thông minh, an toàn, tiết kiệm

Để đảm bảo hàng về đúng số lượng, đủ mẫu mã, chất lượng và nhanh chóng cũng không mất thời gian đặt hàng, không phải lo lắng về ngôn ngữ về thanh toán thì bạn nên lựa chọn dịch vụ order và vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín. Hiện nay có nhiều đơn vị triển khai dịch vụ này, bạn có thể tham khảo dịch vụ tại Công ty vận chuyển Đại Việt.
 
Bạn đã biết mua hàng Quảng Châu Online ở đâu chưa?
Đại Việt nhận order hàng Quảng Châu Online trên tất cả các trang web thương mại điện tử. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên am hiểu thị trường và biết tiếng Trung, chúng tôi sẽ giúp bạn giao dịch với người bán, thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn qua nhiều hình thức tiết kiệm nhất. Việc duy nhất bạn cần làm là cung cấp link hàng Quảng Châu và số lượng, size, màu sắc hàng cần mua. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhận và báo giá đến khách hàng rồi chốt đơn hàng. Khách hàng sẽ đặt cọc, chúng tôi sẽ order hàng ngay sau khi được thanh toán.

Đơn vị triển khai nhiều hình thức vận chuyển hàn Quảng Châu về Việt Nam nhanh chóng, an toàn đảm bảo hàng không bị thất lạc, không hư hỏng. Bên cạnh đó, khi hàng về kho, nếu bạn không thể đến lấy hàng, chúng tôi sẽ ship hàng tận nơi cho bạn với mức phí ưu đãi.
=>> Xem thêm dịch vụ: Vận chuyển hàng Quảng Châu an toàn tại Davitrans
Bài biết trên đây đã cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến việc mua hàng Quảng Châu Online, qua đây chắc hẳn mọi người đã biết mua hàng ở đâu và mua như thế nào rồi phải không. Nếu có nhu cầu đặt hàng thì hãy đến với Đại Việt để được hỗ trợ và mua sắm an toàn nhất nhé!
 

Tags


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT
Top 10 Các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín
Quy trình vận chuyển chính ngạch Trung Quốc về Việt Nam
Có nên đi đánh hàng Quảng Châu về bán không?
Chia sẻ kinh nghiệm cách nhập hàng từ trung quốc về Việt Nam
Ship hộ hàng Trung Quốc là gì? Công ty nào nhận ship hàng từ Trung Quốc về Việt nam
Vận chuyển tiểu ngạch là gì? Công ty hỗ trợ vận chuyển tiểu ngạch uy tín


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN
Chia sẻ cách xem đánh giá trên Taobao đúng cách
Chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng quần áo Quảng Châu, có thể bạn quan tâm
Hỏi đáp: Hàng xưởng Quảng Châu có tốt không?
Kinh nghiệm order hàng Quảng Châu uy tín
Công ty nhập đồ nội thất quảng châu Trung Quốc uy tín
Nên bán hàng gì của trung quốc lợi nhuận cao ?